CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ THIỆN NHÂN 


QUÝ KHÁCH CÓ YÊU CẦU IN ẤN LOGO , CHỮ , THƯƠNG HIỆU TRÊN BAO BÌ  VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT.

0949244252

CÔNG TY TNHH THIỆN NHÂN BÌNH DƯƠNG - BAO BÌ THIỆN NHÂN

Trong bối cảnh xã hội hiện nay việc đóng gói và tìm nguồn cung cấp nguyên vật liệu, vật tư đóng gói là một trong số những dịch vụ đang được các doanh nghiệp chú trọng. Vấn đề đóng gói quyết định hầu hết tất cả giá trị của sản phẩm bao gồm chất lượng, giá thành, thương hiệu của quý khách.
☛ Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác cung ứng Vật tư đóng gói giúp giảm giá thành, đảm bảo chất lượng, nâng cao thương hiệu của quý khách mà vẫn chưa tìm được công ty nào thích hợp thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến với Công ty TNHH XNK Thiện Nhân Bình Dương.
- Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp và sản xuất các nguyên vật liệu, vật tư đóng gói như: Túi đóng hàng, túi nilon các loại, màng PE, băng keo,..
- Với lý tưởng sẽ trở thành một trong số những nhà cung ứng hàng đầu về nguyên vật liệu, vật tư đóng gói mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay kèm theo giá thành thấp nhất cho quý khách. Chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện những phương pháp làm việc hiệu quả đảm bảo về giá cả, chất lượng và tiến độ để phục vụ.
Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như :
✔ Miễn phí giao hàng
✔ Giá cả thỏa thuận thấp nhất
✔ Thời gian công nợ linh hoạt
✔ Tiến độ và chất lượng đảm bảo.
Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cập nhật . Với lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi hợp tác và làm việc với công ty chúng tôi.

Ngành nghề kinh doanh

Túi Đóng Hàng, Túi Niêm Phong

Túi Nilon PE, Túi PP, Túi HDPE,.

Túi PE Khổ Lớn

Túi Lưới (Túi Lưới Đựng Trái Cây, Thực Phẩm)

Băng Keo, Băng Dính

Màng PE, Màng Chít - Nhà Sản Xuất